Những lý do khiến ngành công nghệ chế tạo máy trở nên "đắt giá"!

Những lý do khiến nghề công nghệ chế tạo máy trở nên “đắt giá”

Nghề công nghệ chế tạo máy cho phép bạn xây dựng một tương lai tốt hơn cho bạn và cho xã hội. Điều này giải thích tại sao 90% Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí có mức độ hài lòng với công việc.

Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo máy có triển vọng nghề nghiệp tốt

• Các Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí, áp dụng các nguyên tắc cơ bản và luật vật lý để tạo và chế tạo các thiết bị cơ học sử dụng hàng ngày, một công việc làm gắn liền với nhu cầu của xã hội, đời sống con người.
  • Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy sinh viên Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí sau tốt nghiệp, lại có được những triển vọng tìm việc làm đặc biệt tốt.

Bảo đảm tương lai của bạn

• Chế tạo cơ khí là một nghề nghiệp an toàn với một tương lai tươi sáng, dài hạn.
  • Đã có một sự thiếu hụt của các Cử nhân, kỹ thuật viên có trình độ, có nghĩa là lương cao hơn và nhiều lựa chọn hơn cho những người có đủ điều kiện.

Mức lương cao

Các Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí kiếm được lương cao – cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc:

• Mức lương khởi đầu trung bình cho một sinh viên kỹ thuật cơ khí tốt nghiệp là 10-13 triệu/ 1 tháng.
  • Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn từ 2 năm trở lên, bạn có thể kiếm được một mức lương khoảng >15 triệu/ 1 tháng

Các Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí có nhiều lựa chọn cho sự phát triển nghề nghiệp

• 85% sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật cơ khí tiếp tục học thêm lên bậc cao hơn để đạt mức lương cao hơn.

Các Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo máy làm việc trên khắp thế giới, trong vô số ngành công nghiệp

Các Cử nhân, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo máy đang đi đầu trong các công nghệ trong tương lai