Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát Trung ương do Đồng chí Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ lao động – Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn.

🔻 Sáng 29/7/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An vinh dự là một trong hai trường Cao đẳng ở Tỉnh Bình Dương được tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát Trung ương do Đồng chí Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ lao động – Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn.

Đây là chuyến công tác của Ban cán sự đảng Bộ lao động – Thương binh và Xã Hội đến làm việc tại tỉnh Bình Dương để Khảo sát kết quả 10 năm thực hiện Chỉ thị số 37- CT/TW ngày 06/6/2014 của Ban Bí thư khóa XI “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đào tạo nhân lực có tay nghề cao”.

Đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại các Khoa chuyên môn, trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo Khoa và các em sinh viên. Ngoài ra, Đoàn công tác còn gặp gỡ phụ huynh học sinh đang làm thủ tục nhập học tại Trung tâm tư vấn hướng nghiệp.

Tại buổi làm việc, Nhà trường cũng đã báo cáo với Đoàn về tình hình hoạt động đào tạo, một số kết quả đạt được, cũng như một vài đề xuất, kiến nghị mong các khó khăn, vướng mắc sớm được tháo gỡ để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nhân lực có tay nghề trong thời gian tới.

🔻Cũng trong sáng nay, Nhà trường vui mừng khi tiếp tục được chia sẻ, hỗ trợ hướng nghiệp và làm thủ tục Nhập học ĐỢT 2 cho rất nhiều PHHS. Trong bối cảnh thừa thầy – thiếu thợ, việc học nghề để thạo nghề và có một sự nghiệp vững chắc là xu hướng tất yếu của thị trường lao động hiện nay. Với phương châm CHỌN ĐÚNG ĐƯỜNG – VỀ ĐÍCH SỚM, THẠO NGHỀ - VỮNG NGHIỆP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, Nhà trường cám ơn quý PHHS đã tin tưởng và lựa chọn DAP là nơi tiếp tục hành trang cho con em mình!

Một số hình ảnh được ghi nhận