Sinh viên DAP tham gia hội thi Tìm hiểu Luật Môi trường TX. Dĩ An năm 2018

Sáng 23/8/2018, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã tham dự hội thi “Tìm hiểu Luật Môi trường” TX.Dĩ An năm 2018 do thị xã Dĩ An (Bình Dương) tổ chức.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng hội thi

Hội thi có 7 đơn vị phường đoàn và 7 cơ sở Đoàn khối trường học trên địa bàn thị xã tham gia.

Hội thi gồm 3 phần: Thuyết trình về ý tưởng bảo vệ môi trường; trắc nghiệm kiến thức có nội dung pháp luật bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, các kiến thức về phân các loại rác thải tại nguồn, cách hạn chế sử dụng túi nilon và thi thời trang tái chế với chủ đề “Cách mạng công nghệ số 4.0”.

Ảnh: Phần thi trắc nghiệm của các thí sinh

Ảnh: Phần thi thuyết trình của sinh viên DAP

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức về môi trường cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã. Từ đó, cán bộ, đoàn viên thanh niên làm nòng cốt để tuyên truyền người dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường; đồng thời, hướng dẫn cách phân loại rác tại nguồn, hạn chế sử dụng túi nilon, bảo vệ và cải thiện môi trường sống.

Ảnh: Phần dự thi thời trang tái chế của sinh viên DAP

Một số hình ảnh ấn tượng trong phần thi thời trang tái chế.