NGÀY NHẬP HỌC – MỘT NGÀY HỘI TẠI DAP

"Ngày hội nhập học" dành cho Tân học sinh, sinh viên Khóa 2024 tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

🌟 Sáng 15/7/2024 “Ngày hội nhập học – Dành cho Tân học sinh, sinh viên khóa 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 1000 quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Nhà trường xin chân thành cám ơn Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn DAP là nơi tiếp tục hành trang tiếp theo cho con em mình!

Một số Phụ huynh – Học sinh đã tìm hiểu thông tin, xem hình ảnh của trường trên Web, Facebook, tuy nhiên đến hôm nay cũng không khỏi “bất ngờ” khi được tận mắt chứng kiến không gian xanh – sạch –đẹp , cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại của Nhà trường.

Được đối thoại trực tiếp với Ban giám hiệu tại Hội trường lớn, được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Lộ trình học, cơ hội việc làm, cơ hội học lên bậc học cao hơn … điều này đã làm phụ huynh thật sự yên tâm với lựa chọn của mình.

📷 Một số hình ảnh về NGÀY HỘI NHẬP HỌC 15/7