NESTLE THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH MÁY

1/nha-may-dong-nai_24062021034755415_kvtoto4a.vrw.jpg

Nếu bạn đang cần tìm một công việc trong môi trường TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA SỐ 1 NGÀNH THỰC PHẨM TOÀN THẾ GIỚI  chuyên sản xuất các sản phẩm quen thuộc trong mọi gia đình như sữa Milo, Nescafé, nước tương Maggi,... Ở đây Nestlé đang mở tuyển vị trí "KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH MÁY". Hiện tại, 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐋𝐄́ đang lên kế hoạch tăng trưởng một loạt các dự án mới. Các dự án này sẽ biến mình thành những mục đích phát triển chiến lược của doanh nghiệp . Do đó, chúng tôi đang open vị trí “Kỹ thuật viên vận hành máy ” số lượng lớn cho các bạn sinh viên sắp, mới tốt nghiệp chuyên ngành: Cơ khí́, Điện - điện tử, tự động hóa, công nghệ Ô tô…. Vừa nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp, vừa tạo cơ hội việc làm cho các bạn mới ra trường.

Bên cạnh đó, vị trí này còn đem đến cho các bạn những quyền lợi đặc biệt khác như:

- Cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường.

- Lương thưởng cạnh tranh.

- Tháng lương 13,14. Thưởng thành tích hàng năm.

- Tăng lương hàng năm.

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện 24/7.

- Có hỗ trợ cơm tại căn tin.

* HỒ SƠ XIN VIỆC:

Nộp hồ sơ qua đường link: http://nes.tl/nestlevhm

hoặc Scan mã QR bên dưới

1/1e16bb20b83b4c65152a_24062021034243258_mdrimmdp.uet.jpg