Tưng bừng Lễ bế giảng Đại học Liên thông khóa 1 và khai giảng Đại học liên thông khóa 2 trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung tại DAP

Ngoài kia ve râm ran kêu trên cành lá, những chùm phượng vĩ nở đỏ rực cả một khoảng trời, báo hiệu mùa hè đã tới. Hè về đối với mọi người chỉ là thời gian chuyển mùa, nhưng đối với những cô cậu sinh viên cuối khóa lại là mùa của niềm vui trưởng thành, của nước mắt rưng rưng, là mùa của sự chia tay thương nhớ với mái trường dấu yêu, đánh dấu bước ngoặc vào đời.

 

1/le-be-giang-dap-7_16062020025238586_b0kmvt4h.k2g.png
Hình ảnh Thầy Nguyễn Văn Mẽ -  Phó bí thư kiêm Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Hung chụp cùng Thầy Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tại buổi Lễ bế giảng
 

Sáng ngày 13/06/2020, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) long trọng tổ chức Lễ bế giảng Đại học liên thông khóa 1, khai giảng Đại học liên thông khóa 2 của trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung, đây đồng thời là lễ bế giảng Cao đẳng liên thông khóa 2018 của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

1/le-be-giang-dap-2_16062020025239774_pzdwcoqu.ld5.png

Hình ảnh Tiết mục văn nghệ múa bài "Xin chào Việt Nam" trong buổi Lễ bế giảng

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho không chỉ các bạn sinh viên toàn trường mà còn là của tập thể các giáo viên và công nhân viên trường DAP và trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung. Tới dự buổi Lễ bế giảng lần này có sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Mở đầu là chương trình chào mừng văn nghệ với bài múa Xin chào Việt Nam do đội văn nghệ DAP thể hiện. Những màn biểu diễn đẹp mắt, náo nức, mang âm hưởng chào hè đã mang đến không khí sôi động, vui tươi, tạo nhiều màu sắc cho Lễ bế giảng.

 

1/le-be-giang-dap-1_16062020025238321_vclatmwa.mk4.png

Hình ảnh Thầy Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

 

Sau một năm học nhìn lại, DAP đã đạt những thành tích đáng tự hào và được vinh danh trong các trường top đầu của tỉnh Bình Dương. TS. Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng nhà trường đã có vài lời phát biểu: “Con đường để học đại học và tốt nghiệp đại học có rất nhiều lối rẽ. Có một lối rẽ mà từ xưa đến nay nhiều bạn trẻ cứ ngần ngại, nhiều bậc phụ huynh cứ lo lắng buồn phiền, đó là lối rẽ vào học nghề, vấn đề học nghề không phải là ngõ cụt, và hôm nay minh chứng rằng sau 4,5 - 5 năm các bạn sinh viên đã có được tấm bằng đại học. Vậy con đường các bạn đi tưởng là đường vòng nhưng lại là con đường nhanh nhất.”, Thầy còn nhấn mạnh thêm rằng: “Chúng ta có nghị lực, chúng ta quyết tâm và chọn đúng ngã rẽ chúng ta sẽ thành công”. Trong giọng nói cũng như ánh mắt của thầy Hiệu trưởng đều sáng lên niềm tự hào, niềm hạnh phúc về cả chặng đường DAP đã trải qua và những bông hoa tươi thắm mà DAP đã thu hoạch được trong khóa học vừa rồi là các tân cử nhân đã không ngừng nỗ lực trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để vươn tới ước mơ nghề nghiệp. 

 

1/le-be-giang-dap-10_16062020025239555_l1phquq1.0qz.png

 Hình ảnh Thầy Nguyễn Văn Mẽ -  Phó bí thư kiêm Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Hung phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

 

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Mẽ -  Phó bí thư kiêm Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Hung cũng đã có những lời phát biểu: “ Dựa trên tiêu chí đào tạo của nhà trường, sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi, sinh viên chỉ học những thứ cần để làm. Đồng thời, sinh viên được phát triển thành 3 nhóm nhóm năng lực kĩ thuật - thực tiễn - quản lý ở tất cả các ngành của nhà trường”, Thầy còn khẳng định : “Thông qua quá trình học tập là quá trình tự biến đổi mình, thông qua việc thu được các kiến thức xung quanh mình để hình thành nên cách học, đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ. Mỗi sinh viên cần có ý chí có niềm tin có khát vọng thì sẽ thành công.”

 

1/le-be-giang-dap-5_16062020025239289_wa4uy3ps.abq.png

Hình ảnh Thầy Tân cử nhân Vũ Thị Trang phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô giáo đã luôn giúp đỡ bạn trong thời gian qua tại Nhà trường trong buổi Lễ bế giảng

 

Thay mặt cho các Tân cử nhân, sinh viên Vũ Thị Trang - Khoa Công nghệ Cơ khí - " Nữ anh hùng học tập" cũng đã có những chia sẻ chân thành về cảm nghĩ trong quá trình học tập tại trường, đồng thời bạn Trang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy, Cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã đồng hành, giúp đỡ bạn trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường và nhận được sự hỗ trợ từ cả hai phía trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An cũng như trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, thành công bước đầu như hôm nay không chỉ nhờ nỗ lực phấn đấu của riêng bản thân bạn mà còn là sự kiên trì tận tâm chỉ dạy của toàn bộ những Thầy Cô giáo đã luôn bên bạn trong suốt thời gian qua.

 

1/le-be-giang-dap-9_16062020025241336_aa2jjm1a.cfb.png

Hình ảnh Thầy Tạ Xuân Tề tận tay trao bằng tốt nghiệp cho "Nữ anh hùng học tập"  bạn Vũ Thị Trang trong buổi lễ

 

1/le-be-giang-dap-8_16062020025239039_ckso5vo5.prd.png

Hình ảnh các Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp trong buổi Lễ bế giảng

 

Lễ tốt nghiệp đã khép lại trong niềm hân hoan của nhà trường và tân cử nhân. Hi vọng các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai dài rộng trước mắt. 

Ngọc Thu - Trung Kiên

 

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1