Lễ tổng kết phát bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, khai giảng năm học và phát bằng tốt nghiệp khóa 2 năm học 2014-2015. Về dự Lễ khai giảng có ông Lê Văn Hoàng – Chủ tịch UBND T.x Dĩ An; Đại diện Sở Lao động thương binh & Xã hội; Đại diện lãnh đạo Phường Bình Thắng; Đại diện các doanh nghiệp tài trợ học bổng và doanh nghiệp có mối quan hệ thân thiết trong hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với nhà trường.

Về phía nhà trường có ông Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch HĐQT, Bà Hoàng Thủy -  UV HĐQT, Thầy Trần Hữu Lịch – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các cán bộ lãnh đạo phòng/khoa, giảng viên, sinh viên, gia đình và người thân của các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Trần Hữu Lịch - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát những thành tích, kết quả mà tập thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên và sinh viên Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 vừa qua và một số nguyên nhân hạn chế, cần tiếp tục khắc phục trong niên học mới 2014 - 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hoàng – Đại diện lãnh đạo địa phương chúc mừng những thành tích Nhà trường đạt được trong thời gian qua. Ông mong muốn Ban Giám hiệu cùng tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đổi mới năng động hơn để sáng tạo, xây dựng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An ngày càng phát triển, đáp ứng tốt việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương cũng như trong khu vực.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đón nhận những học bổng của doanh nghiệp tặng cho quỹ khuyến học của trường, với tổng số tiền là 160 triệu đồng trong đó: Công ty CNC Tech tặng 20.000.000 đ; Công ty Intel tặng 45.000.000 đ; Công ty Nam Thiên Trường tặng 15.000.000 đ; Công ty VMEP tặng 15.000.000 đ; Công ty Baosteel tặng 15.000.000 đ; Công ty Sáng Ban Mai tặng 15.000.000 đcông ty điện tử Sung Ching tặng 10.000.000 đ; Công ty giấy Chánh Dương tặng 10.000.000; Công ty Hasan tặng 10.000.000 đ.

Cuối cùng, Nhà trường đã công bố quyết định tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân là cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường có thành tích trong công tác, nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua. Đồng thời công bố quyết định tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 180 đã tốt nghiệp từ các ngành nghề đào tạo của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Quang cảnh hội trường trước khi diễn ra buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Cô Hoàng Thủy tặng giấy khen cho các thầy/ cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua

Thầy Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các em tốt nghiệp thủ khoa

Phạm Tài - Phòng Đối ngoại