Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường cao đẳng Công Nghệ cao Đồng An và Công ty TNHH DWN Việt Nam

Sáng ngày 2/7/2016, tại Hội Trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Đồng An TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường Công ty TNHH DWN Việt Nam trong chương trình Tư vấn – Đào tạo du học tại CHLB Đức.

 

1/le-ky-ket-dap-dwn-1_21072020035147321_rnemsbol.fwv.png

 

Tham dự buổi lễ có đại diện phía nhà trường, các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa trong trường. Về phía Doanh nghiệp, có đại diện bà Nguyễn Thu Hà – Giam đốc DWN Việt Nam cùng ban lãnh đạo công ty.

 

1/le-ky-ket-dap-dwn-3_21072020035148321_5055342k.0ho.png

 

Trường CĐCNC Đồng an luôn xác định: “Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Và sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường là điều cần thiết nhằm thúc đẩy việc tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ (tiếng Đức) và chuyển đổi bằng theo tiêu chuẩn châu Âu cho sinh viên Cao đẳng các ngành kỹ thuật đang được cấp phép đào tạo”.

Về phía đại diện DWN Việt Nam, bà Nguyễn Thu Hà phát biểu: “Doanh nghiệp rất hân hạnh được hợp tác với nhà trường, với mong muốn giúp các thế hệ trẻ có thể có được điều kiện học tập và làm việc tốt nhất để có thể phát triển năng lực của bản thân. Đồng thời, giúp các em có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế”.

 

1/le-ky-ket-dap-dwn-2_21072020035147774_0stleupj.ghv.png

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo du học Đức, DWN Việt Nam tự tin sẽ cung cấp chương trình đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo chuyên ngành, việc làm tại CHLB Đức một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất để phía nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo cho sinh viên đăng kí chương trình chuyển đổi bằng (sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tại trường, những sinh viên này sẽ đủ điều kiện tiếp tục học tập tại CHLB Đức)

Buổi kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên cùng thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo đào tạo tiếng Đức tại trường. Bên cạnh đó, Nhà trường và Doanh nghiệp còn thống nhất trong vấn đề cải thiện chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tạo điều kiện cho học viên có môi trường phát triển tốt nhất, cũng như đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế. Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp tại Đức nói riêng và toàn cầu nói chung.

 

 

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1