Lễ ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Hatyai, Thái Lan

Đại học Hatyai, Thái Lan và trường Cao Đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An, Việt Nam là hai trường tư thục với mục tiêu nâng cao nền giáo dục ở trong và ngoài nước. Cả hai đều là thành viên thuộc tổ chức ASEAN và mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác, Đại học Hatyai và Cao Đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An sẽ tiếp tục đóng góp vào mục tiêu Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC) trong năm 2015, hai trường hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực chung. Ngày 25 tháng 04 năm 2014, Tiến sĩ Wittawat Didyasarin Sattayarak, Chủ tịch trường Đại học Hatyai đã tới thăm trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An trong chuyến công tác kéo dài 3 ngày tại tỉnh Bình Dương, từ 24 đến 27/4/2014. Tiến sĩ Wittawat Didyasarin Sattayarak đã tham quan xưởng cơ khí, khách sạn trong khuôn viên trường và trao đổi với Ban Giám hiệu trường về các ngành nghề hiện đang đào tạo tại Đại học Hatyai và các thế mạnh của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Thái Lan.

Cuối buổi họp, Tiến sĩ Wittawat Didyasarin Sattayarak và ông Bùi Mạnh Lân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường đã cùng nhau ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đào tạo với các mục tiêu sau:

• Hợp tác trao đổi sinh viên thực tập để tạo điều kiện hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.
  • Trường  Đại học Hatyai tặng 2 suất học bổng toàn phần cho sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An.
  • Cử giảng viên, cán bộ sang học tập, học hỏi kinh nghiệm về giảng dạy và quản lý đào tạo cho các Khoa, Bộ môn như: Kinh tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, …

Hình 1. Ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa Dong An Polytechnic và Hatyai University

Hình 2. Chủ tịch trường Đại học Hatyai tặng quà lưu niệm ông Bùi Mạnh Lân, Chủ tịch HĐQT trường

Trung Thành - Phòng Đào tạo