Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Đồng Nai

Sáng 07/5/2022, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Đồng Nai. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong các lĩnh vực về học thuật, nghiên cứu khoa học, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

1/5_09052022023224206_vvvyb32m.uzo.jpg

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Đồng Nai có ông Nguyễn Minh Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Anh Đức - Hiệu trưởng cùng các đại biểu là cán bộ chủ chốt của đơn vị. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có ông Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ThS. Nguyễn Thành Trí - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long - Phó Hiệu trưởng, ThS. Thân Thanh Thanh - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý các khoa và phòng ban liên quan của nhà trườngNgoài ra, lễ ký kết có sự chứng kiến tham dự của PGS. TS. Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủ Dầu Một; TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một; GS. TS. Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc cùng một số cán bộ chủ chốt của Học viện Hàng không Việt Nam gần 1000 học sinh sinh viên của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Để tiến tới quyết định ký kết MOU, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và trường Đại học Đồng Nai đã có nhiều buổi gặp gỡ để trao đổi về thế mạnh và sự tương đồng với nhau trong chương trình đào tạo giữa hai bên, đồng thời tìm hiểu các chương trình cần phát triển để xây dựng lộ trình hợp tác phù hợp nhất.

Theo đó, Biên bản ghi nhớ hợp tác cũng nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, công tác phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau về lĩnh vực thế mạnh của mình trên cơ sở tuân thủ theo đúng pháp luật. Hằng năm, hai bên sẽ tổ chức đánh đánh giá kết quả đạt được và thảo luận ký kết thỏa thuận tiếp theo.

Bài viết:Thu Hà

Ảnh: Trung Kiên

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1