Lễ kí kết MOU giữa trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc

Chiều ngày 21/08/2019 tại phòng họp A trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã có buổi kí kết MOU (Memorandum Of Understanding – Hợp đồng ghi nhớ) với trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc.

1/mou-voi-dh-jeonju-vision-1_22082019023540851_tbm3xvwn.fcd.jpg

Hình ảnh kí kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc

Mục tiêu đào tạo chính của hai bên nhà trường là cùng muốn đào tạo ra nhiều lớp sinh viên có tay nghề cao trong các ngành nghề. Vì lý do này mà qua nhiều lần thảo luận bàn bạc thật kĩ càng hai bên đã đi đến quyết định cuối cùng là sẽ hợp tác trong việc đào tạo nhân lực có kĩ thuật tiên tiến cũng như tay nghề vững chắc, năng lực chuyên môn đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

1/mou-voi-dh-jeonju-vision-2_22082019023541819_swxgtugr.4ok.jpg

Hình ảnh bắt tay giữa đại diện của hai nhà trường chính thức đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa hai bên

Các bạn sinh viên trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An lại có thêm một cơ hội nữa để nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc mơ ước trong tương lai của bản thân các bạn.

1/mou-voi-dh-jeonju-vision-3_22082019023541304_oudbthaf.gje.jpg

Ngọc Thu