KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH GDTX THPT

🌟 KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH GDTX THPT 🌟

✨ Sáng nay (04/7/2024), Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Dĩ An (Trung tâm GDNN – GDTX Dĩ An) đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo Chương trình giáo dục thường xuyên THPT, theo đó Hệ 9+4 sẽ có thêm lựa chọn khi đăng ký học chương trình văn hóa tại DAP.

✨ Chương trình đào tạo này sẽ đáp ứng được một phần nguyện vọng tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia đối với những em đăng ký chương trình GDTX cấp THPT và đạt điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Hy vọng cùng với những cố gắng của Nhà trường, sự đồng hành của Phụ huynh và sự nỗ lực học tập của các em (được xét tuyển học chương trình GDTX THPT), chúng ta sẽ nhận được tỷ lệ đậu cao nhất ở kỳ thi Tốt nghiệp năm 2026-2027!