Gấp rút công tác chuẩn bị chuỗi chương trình Chào tân sinh viên 2018

Êkip thực hiện chuỗi chương trình Chào Tân sinh viên 2018" đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng, nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài việc chơi hết mình ở gameshow, tham quan những gian hàng ẩm thực mang những nét riêng biệt của sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, tối 4/10, sinh viên DAP cùng toàn thể khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức các tác phẩm âm nhạc mang phong các trẻ trung, hiện đại và đặc sắc đến từ các ca sĩ, DJ trẻ tài năng của Việt Nam trong đại nhạc hội “Chào Tân sinh viên 2018”.

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho chương trình như: thiết kế sân khấu, lắp đặt thiết bị, bố trí nhân lực,… đang được tiến hành lắp ráp kỹ lưỡng và kết nối với nhau.

Đại nhạc hội sẽ là cầu nối giúp các thế hệ sinh viên DAP giao lưu, gặp gỡ và gắn kết với nhau.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho tất cả sinh viên DAP.