Đón tiếp thầy cô, phụ huynh, học sinh ở các trường THCS và PTTH tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đến tham quan và tư vấn hướng nghiệp

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, việc định hướng nghề nghiệp từ sớm đóng vai trò không thể thiếu trong việc xây dựng tương lai cho học sinh. Do đó, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã kết hợp với trường THPT Hoa Sen và trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức chương trình tham quan thực tế nghề nghiệp cho gần 450 học sinh trường THPT Hoa Sen và 250 học sinh khối 9 của trường THCS Ngô Gia Tự (Biên Hoà, Đồng Nai).

Tại buổi tư vấn, thầy Hiệu trưởng - Ths. Nguyễn Thành Trí đã gửi lời chào mừng đoàn và chia sẻ những định hướng nghề nghiệp cũng như những lợi ích khi theo học hệ Cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An. Đặc biệt là những chính sách hỗ trợ học phí, chương trình đào tạo cao đẳng dành cho học sinh học hết lớp 9 trong năm 2024 này, học sinh được xét chọn lựa chương trình học văn hoá lấy bằng tốt nghiệp PTTH trong quá trình học tại trường đã được nhiều em tìm hiểu và quan tâm. Buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp kết hợp tham quan cơ sở vật chất của trường cũng nhằm giúp các em học sinh khám phá và hiểu rõ hơn về những ngành nghề được đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, cũng như nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời đại công nghệ cao.

 

Zalo
 

 

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 

 

Với câu nói "Trăm nghe không bằng một thấy", sau khi tham quan khuôn viên rộng 28 hecta của Trường gồm 8 khoa với 30 ngành nghề cùng các xưởng thực hành CNC và được nghe các thầy cô tư vấn, các bạn học sinh có lẽ đã có được một cái nhìn tốt hơn cho định hướng tương lai của chính các bạn. Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tin rằng, sau buổi tư vấn hướng nghiệp ngày hôm nay, các em sẽ chọn một con đường thích hợp cho tương lai của mình, chọn đúng trường, đúng nghề, rút ngắn thời gian học tập nhằm tăng tốc quá trình trau dồi kiến thức, kỹ năng để sớm tham gia vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao mà xã hội đang mong chờ.

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 

 

Nhanh chóng đăng ký ngay vào học trong 30 ngành tại trường, cam kết 100% được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với năng lực và trình độ được đào tạo một cách chuẩn theo công nghệ của thế giới với phương châm "Thạo nghề - Vững nghiệp - Kiến tạo tương lai"

Đăng ký xét tuyển
 
 
 

<