ĐỊNH HƯỚNG VÀ KHỞI NGHIỆP

Tuần lễ định hướng

Tuần lễ định hướng – Orientation week là tuần đầu tiên của năm học. Đây là tuần lễ giúp sinh viên sớm hòa nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường đại học.

Toàn bộ các hoạt động của tuần lễ định hướng  gồm giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An – Dong An Polytechnic (DAP), văn hóa DAP; tìm hiểu về các câu lạc bộ (CLB) nhà trường; tìm hiểu về phương pháp học tập tại trường DAP; trao đổi kinh nghiệm học tập với các cựu sinh viên DAP…

1/1_20052019104332053_uxy0elqg.gui.jpg

Hướng dẫn dành cho phụ huynh học sinh

Kết thúc mỗi học kỳ (đối với sinh viên cao đẳng một năm có 3 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng; đối với sinh viên trung cấp một năm có 2 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 5 tháng), phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của học sinh thông qua tài khoản cá nhân của từng em học sinh sẽ được cấp khi bắt đầu nhập học. Ngoài ra, phụ huynh có thể truy cập vào website www.dongan.edu.com để theo dõi hoạt động của nhà trường cũng như tình hình học tập của sinh viên.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, phụ huynh liên hệ về Phòng Thanh tra giáo dục và Quản lý Học sinh sinh viên theo Số điện thoại 0274.3774654 hoặc theo địa chỉ email: phongctsv@dongan.edu.vn và Phòng Đào tạo theo Số điện thoại 0274.3774652 hoặc theo địa chỉ email: phongdaotao@dongan.edu.vn