Công ty cổ phần Trung Đông đến thăm và làm việc tại nhà Trường

Công ty Cổ phần trung Đông là công ty 100%  vốn của Việt Nam là một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì cả nước. Sản phẩm chính của Công ty là sản xuất các loại bao bì dệt PP theo tiêu chuẩn công nghệ Đức.

Với kỹ thuật hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 hiện nay sản phẩm của công ty chiếm 60% thị trường Việt Nam, xuất khẩu sang các  nước trong khu vực và hướng tới mở rộng sang thị trường Mỹ.

Trong buổi tham quan và làm việc với BGH, Lãnh đạo khoa Cơ khí hai bên cũng đã trao đổi một số vấn đề về tiếp nhận sinh viên của trường thực tập và làm việc tại công ty; liên kết đào tạo và sản xuất.

Kết thúc buổi tham quan, Công ty Cổ phần Trung Đông cũng đã đặt vấn đề:

- Tuyển dụng là 20 sinh viên ngành Cơ điện tử, Cắt gọt kim loại để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền hiện đại mới sẽ đưa vào hoạt động trong tháng tháng 7/2015.

- CTCP Trung Đông tiến hành ký kết đào tạo cung ứng nguồn nhân lực ( dự kiến 20 chỉ tiêu ngành kỹ thuật).

- Hàng năm sẽ ủng hộ quỹ học bổng của nhà trường, tiếp nhận sinh thực tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Ông Trần Văn Viên - Phó Giám đốc giới thiệu về Công ty

Ban Giám Hiệu nhà trường trao đổi về việc tuyển dụng sinh viên của trường

Phan Thị Minh Hạnh- Phòng Đối ngoại