Công ty Bosch Việt Nam phỏng vấn sinh viên tại trường

Ngày 09/03, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra “Giao lưu tuyển dụng với Công ty Bosch Việt Nam” với sự tham gia của đông đảo sinh viên thuộc Khoa Cơ khí và Khoa Điện.

Công ty Bosch Việt Nam là đối tác doanh nghiệp  thân thiết của nhà trường đã tham gia đồng hành cùng chương trình này và tạo nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, với các vị trí công  việc  bảo trì và vận hành dây chuyền sản xuất. Trong chương trình này cũng giúp các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai có được định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trong buổi giao lưu tuyển dụng, các sinh viên của Trường đã được các đại diện về nhân sự, về sản xuất và bảo trì của Công ty Bosch Việt Nam chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng và môi trường làm việc tại Bosch. Đặc biệt “Trăm nghe không bằng một thấy” hai cựu sinh viên Khoa Cơ khí là Nguyễn Văn Bình và Đỗ Hữu Hiếu hiện đang làm việc chính thức tại công ty Bosch đã chia sẻ về thời gian thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại đây: như môi trường lao động, kỷ luật lao động, văn hóa công nghiệp, kỹ thuật chuyên môn, cơ hội học tập phát triển… mà các bạn đã và đang làm tại Công ty Bosch.

 

1/hinh-anh-giao-luu_13032020023745954_d3pjaw0h.4r3.jpg

Hình ảnh buổi giao lưu

 

Qua đây, các đại diện của Công ty Bosch đã có những lời chia sẻ nhận xét ấn tượng về sinh viên của Trường Đồng An đang làm việc tại Bosch “có tay nghề kỹ thuật, có kỷ luật giờ giấc, ham học hỏi ”. Đồng thời cũng nhắn nhủ tới các sinh viên đang học tập tại Trường “Các sinh viên trường Đồng An sau khi thực tập tại Bosch nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng đều được giữ lại làm nhân viên chính thức. Các bạn cố gắng học tập nghiên cứu vững chắc với kiến thức nền tảng, và tự nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng  Anh mỗi ngày. Bosch Việt nam luôn mong muốn được tuyển dụng ngày càng nhiều các sinh viên của Trường Đồng An”.

 

1/chia-se-ve-lam-viec-tai-bosch_13032020023744907_sqalfad5.t5y.jpg

Chia sẻ về công việc tại Bosch

 

Kết thúc buổi giao lưu tuyển dụng, Công ty Bosch đã phát các phiếu đăng ký ứng tuyển, nhằm chọn ra nguồn nhân sự suất sắc từ sinh viên trường Đồng An. Mỗi sinh viên trong buổi giao lưu đều mang một sự quyết tâm,  và nền tảng kiến thức vững chắc để cùng hướng đến mục tiêu được thực tập cũng như đứng vào hàng ngũ nhân sự chính thức của Bosch.

 

1/dien-phieu-thong-tin_13032020023745407_f4buzxce.ky4.jpg

Các ứng viên điền thông tin phiếu phỏng vấn

 

Bạn Nguyễn Thị Thương, sinh viên lớp CD151DT  nghề Điện tử  tự tin chia sẻ: “Qua buổi giao lưu tuyển dụng với Công ty Bosch Việt Nam đã giúp cho em nhiều thông tin về việc làm sau tốt nghiệp và thấy được mối quan hệ chặt chẽ của nhà trường với các doanh nghiệp. Đã định hướng cho em một ý thức học tập nghiêm túc, rèn luyện các kỹ năng để có nhiều cơ hội trở thành nhân viên chính thức của một doanh nghiệp lớn như Bosch trong tương lai”.

 

1/nhan-hoa-tu-ban-giam-hieu_13032020023746469_5olfiwmg.ldt.jpg

Nhận hoa chúc mừng từ Ban Giám hiệu

 

Chương trình giao lưu tuyển dụng cùng Công ty Bosch Việt Nam tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, nhằm lựa chọn đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao có kỹ năng và tay nghề. Đây là chương trình hoạt động thường niên trong việc xây dựng mối quan hệ Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1