Công ty Baosteel Can Making Việt Nam tuyển dụng sinh viên Khoa Cơ Khí

Ngày 22/06/2015 tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, công ty Baosteel Can Making Việt Nam đã tổ chức ngày tuyển dụng sinh viên khóa 2012 sắp tốt nghiệp tại trường.

Mặc dù buổi tuyển dụng diễn ra trước ngày thi Tốt nghiệp Thực hành Nghề một ngày nhưng các bạn sinh viên Khóa 2012 vẫn đến tham gia ứng tuyển . Mở đầu buổi tuyển dụng là phần giao lưu giữa công ty Baosteel và sinh viên ứng tuyển, nhằm tạo không khí gần gũi giúp các bạn sinh thoải mái và tự tin trước khi bước vào phần thi test IQ và sau đó là phần phỏng vấn.

Đây là lần thứ hai công ty đến tuyển dụng sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, công ty đánh giá cao nguồn nhân lực mà nhà trường đã cung ứng. Hiện nay sinh viên trường Đồng An đã tốt nghiệp đang làm việc tại Baosteel đều là nhân viên nòng cốt của công ty.

Một số hình ảnh buổi tuyển dụng:

Các bạn sinh viên làm bài test IQ

Giám đốc sản xuất Mr. Guo phỏng vấn tiếng anh với sinh viên lớp Cơ điện tử

Chụp hình lưu niệm cùng Công ty Baosteel Can Making Việt Nam

Minh Hạnh - Phòng Đối ngoại