Công nghệ thực phẩm – Ngành học tiềm năng cho tương lai

Bạn yêu thích về công nghệ chế biến cà phê, nước giải khát, bánh kẹo hay thực phẩm chức năng, muốn được biết kiến thức về các công nghệ chế biến, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn muốn được làm cho các công ty thực phẩm lớn như: Coca Cola, Tân Hiệp Phát, Orion… Bạn yêu thích nấu ăn, chế biến các món ăn, các loại đồ uống,… Bạn muốn sáng tạo cho mình sản phẩm mới như thực phẩm chức năng, thực phẩm sạch, thực phẩm tốt cho sức khỏe… Vậy còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay vào Ngành Công nghệ Thực phẩm của Khoa Dược-Mỹ phẩm-Thực phẩm trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

 

1/nganh-cong-nghe-thuc-pham-dap-4_05082020021818157_leib0xop.1n2.png

 

Tại DAP bạn sẽ được những gì? Cùng tìm hiểu xem sao nhé.

+ Kiến thức về kỹ thuật và công nghệ chế biến thực phẩm

+ Cơ hội gặp gỡ và giao lưu các doanh nghiệp thực phẩm hàng tháng.

+ Chương trình đào tạo thực tiễn giúp sinh viên có đủ kiến thức vận hành giây chuyền sản xuất thực phẩm và kinh doanh sản phẩm thực phẩm.

+ Có xưởng sản xuất thực hành ngay tại trường.

+ Có sẵn hệ thống các công ty sản xuất và phân phối thực phẩm để thực tập.

 

1/nganh-cong-nghe-thuc-pham-dap-2_05082020021817579_r0dvwpgc.bze.png

 

Ngành công nghiệp thực phẩm đang liên tục trên đà phát triển với nhiều công ty mới, nhãn hàng mới gia nhập thị trường. Các công ty lớn của Việt Nam cũng mạnh tay đầu tư ra thị trường nước ngoài. Chính vì vậy mà nguồn lực trẻ đầy nhiệt huyết sẽ là “điểm sáng” trong thời điểm hiện nay. Hiện nay, ngành nghề trong lĩnh công nghiệp chế biến thực phẩm là 1 trong 3 nhóm ngành được ưu tiên phát triển trong giai đoạn từ nay đến năm 2035. Với “chiếc vé thông hành” là tấm bằng ngành Công nghệ thực phẩm, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ đáp ứng được các yêu cầu công việc như: nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, chuyên viên, cán bộ kiểm tra, quản lý chất lượng thực phẩm tại các cơ sở công thương, chi cục quản lý thị trường… Nhiều công ty chế biến lương thực, thủy sản, bảo quản và chế biến rau quả, nước giải khát; công ty chuyên cung cấp phụ gia, hóa chất đã ký kết hợp tác tuyển dụng sinh viên của Trường ngay khi tốt nghiệp.

 

1/nganh-cong-nghe-thuc-pham-dap-3_05082020021817079_nvgki5tx.lvc.png

 

Khoa Dược-Mỹ Phẩm và Thực Phẩm (FDCD)

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An

Hotline: 091 910 77 55 (Zalo)

Email: fdcd.dongan@gmail.com

Website: https://fdcd.dongan.edu.vn/

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1