“Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An - Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng các yêu cầu và thách thức trong môi trường giáo dục ngày càng thay đổi”

Trưa ngày 27/7/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An đã được mời tham dự Tọa đàm tại trường Đại học Công Thương nhằm tìm kiếm cơ hội giao lưu, học hỏi và góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp và sáng tạo trong cơ sở giáo dục. Tham dự hội thảo này, Trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An đã có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu và những người đam mê giáo dục từ các cơ sở giáo dục khác. Điều này giúp trường cập nhật những xu hướng mới, những phương pháp giảng dạy tiên tiến, và những công nghệ mới nhất áp dụng trong ngành giáo dục. Sự giao lưu và trao đổi kinh nghiệm này sẽ giúp trường nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo ra những môi trường học tập hiệu quả và thú vị cho sinh viên.

Tọa đàm tập trung vào việc thảo luận về các giải pháp, hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại các cơ sở giáo dục, đặc biệt là đại học và cao đẳng. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu mở rộng quan hệ hợp tác giữa các trường và cơ hội tiếp cận, học hỏi những kiến thức mới, từ đó nâng cao chất lượng công việc giảng dạy và quản lý giáo dục. Đây là một cơ hội quý báu để trường tiếp cận những kiến thức mới nhất về khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

1/1n7a7833_02082023095824772_q1ngr1os.r02.jpg

1/1n7a7824_02082023095829944_ysgy5k3d.0my.jpg

1/653e8da4bd956ecb3784_02082023095827569_niop4br0.j1l.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm “Giải pháp hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở các trường đại học, cao đẳng”

Hơn nữa, tham gia tọa đàm này cũng giúp trường mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục khác. Bằng cách kết nối và hợp tác với các trường đại học và cao đẳng, trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An có thể học hỏi từ kinh nghiệm thành công của họ, cùng nhau tạo ra những chương trình đào tạo đột phá và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ trong cơ sở giáo dục.

Từ tọa đàm này, trường mong muốn thu thập những kiến thức mới và áp dụng vào công việc giảng dạy và quản lý giáo dục. Điều này giúp trường nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng tốt hơn với các yêu cầu và thách thức trong môi trường giáo dục ngày càng thay đổi.

Trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An tự hào và sẵn lòng đồng hành cùng với các trường đại học và cao đẳng khác trong việc xây dựng một môi trường học tập sáng tạo và thú vị, từ đó tạo ra những nhà lãnh đạo và nhà sáng tạo tương lai cho xã hội.

Với lòng nhiệt huyết và quyết tâm, trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An đã sẵn sàng đóng góp ý kiến và chia sẻ những thành tựu đáng kể của mình tại tọa đàm này. Chúng tôi tin rằng sự giao lưu và hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, góp phần tạo nên môi trường học tập và giáo dục ngày càng phát triển và tiến bộ hơn.