Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An - đi đầu trong xu thế hội nhập quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài nước

Sáng ngày 27/7/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã vinh dự được đồng chí Hồ Quang Điệp - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy/Bí thư thành ủy Dĩ An, đồng chí Võ Văn Hồng - Phó bí thư/Chủ tịch UBND TP Dĩ An, cùng đoàn cán bộ lãnh đạo UBND TP Dĩ An đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đón tiếp đoàn là thầy Bùi Mạnh Lân, chủ tịch Hội đồng quản trị cùng BGH nhà trường. Trong buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu trong đoàn đã cùng trao đổi với lãnh đạo trường và đưa ra nhiều đánh giá, nhận xét tích cực về Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đặc biệt là về sự hình thành và phát triển của tập thể sư phạm nhà trường. Đồng chí Hồ Quang Điệp, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy/Bí thư thành ủy thành phố Dĩ An đã kể lại quá trình thành lập trường cũng như luôn dõi theo từng bước đi của nhà trường trong công cuộc đào tạo các em học sinh trở thành những nhân lực có kỹ thuật cao cho xã hội. Ông nhận xét Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là một ngôi trường đứng đầu trong khu vực và cả nước, sánh ngang với quốc tế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy và chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Ông cũng đặc biệt ghi nhận rằng Trường đã cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ kỹ thuật cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Giải quyết được sự khan hiếm nhân lực của các vùng kinh tế trọng điểm.

Đây thực sự là một lời khen, đầy khích lệ, là thành tựu đáng tự hào cho tập thể thầy và trò của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, và là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Thay mặt nhà trường thầy Bùi Mạnh Lân, chủ tịch HĐQT ghi nhận các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để trở thành một trường đứng đầu trong việc đào tạo nhân lực, tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thúc đẩy nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển; không chỉ tập trung vào việc trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, nhà trường luôn luôn quan tâm đến kiến thức, kỹ năng trong việc đào tạo giảng dạy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và doanh nghiệp trong và ngoài nước theo chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh trong cuộc họp

1/img-8768_29072023101755646_0cphx1c3.bhj.jpg

1/img-8696_29072023101757068_k2ykdybk.j55.jpg

1/d52337d545fb96a5cfea_29072023101746927_nbucqlao.515.jpg
Ông Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bên phải)
Đồng chí Hồ Quang Điệp - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy/Bí thư thành ủy Dĩ An (Ở giữa)
Đồng chí Võ Văn Hồng - Phó bí thư/Chủ tịch UBND TP Dĩ An (Bên trái)

1/bb3b10678d495e170758_29072023101743990_fc4cps1w.sby.jpg

Cùng với sự hỗ trợ, quan tâm sâu sát từ các đồng chí lãnh đạo và các cơ quan chức năng, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ không ngừng phấn đấu để tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước và xã hội.

Link Video