Trang trọng buổi lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ DAP

Với tiêu chí bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêngNgày 27/04/2020, Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: đồng chí Nguyễn Thị Hồng Xuân. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Trần Ngọc Lợi – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

1/ket-nap-dang-vien-moi-dap-7_28042020044648939_c2bl1iqt.1uu.png

Hình ảnh Đ/c Trần Ngọc Lợi trao quyết định kết nạp đảng viên của Thị ủy Dĩ An cho Đ/c Nguyễn Thị Hồng Xuân

Thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Ngọc Lợi đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Xuân, đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

1/ket-nap-dang-vien-moi-dap-8_28042020044650486_qpf2nhb0.u44.png

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Hồng Xuân đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Xuân đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

1/ket-nap-dang-vien-moi-dap-9_28042020044649486_aml05uxr.w4v.png

Hình ảnh lưu niệm của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Ngọc Thu