Tiếp đón Đại học Công nghệ Kiến Quốc Đài Loan

Sáng 18/12, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Đại học Công nghệ Kiến Quốc Đài Loan do ông Lâm Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có thầy Giáp Văn Cường - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác Quốc tế, thầy Nguyễn Văn Hải – Trưởng phòng Đào tạo.

Ảnh: ông Lâm Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Đai học Công nghệ Kiến Quốc tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà trường - TS. Tạ Xuân Tề

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề chào mừng đoàn cán bộ Đại học Công nghệ Kiến Quốc tới thăm và làm việc tại DAP đồng thời bày tỏ mong muốn chuyến thăm của đoàn sẽ là tiền đề mở ra mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn giữa hai bên trong thời gian tới.

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tại buổi gặp gỡ, hai bên giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, các chương trình đào tạo của đơn vị mình và phác thảo một số hướng hợp tác giữa hai bên như: trao đổi sinh viên, giảng viên hàng năm; đề án nghiên cứu chung về các chương trình đào tạo… Hai bên thống nhất xúc tiến mối quan hệ hợp tác, hướng tới trở thành đối tác chiến lược.

TS. Tạ Xuân Tề đã trình bày về mục tiêu phát triển của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An trong thời gian tới là muốn mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, phát triển về đào tạo kỹ năng với các đối tác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, ĐÀi Loan, Nhật Bản... Đây là các quốc gia có mức đầu tư lớn mạnh trong lĩnh vực Giáo dục.

Ảnh: Hai bên chụp ảnh thân mật tại khu khách sạn của DAP

Ông Lâm Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Kiến Quốc Đài Loan trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo, cán bộ nhà trường.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm khẳng định cam kết hợp tác và làm cơ sở cho hoạt động hợp tác trong thời gian tới. Đồng thời, hai bên nhất trí phân công cán bộ liên lạc của mỗi bên để tăng cường trao đổi.

Ảnh: Đại học Công nghệ Kiến Quốc đến thăm xưởng thực hành nghiệp vụ của khoa Du lịch

Đại học Công nghệ Kiến Quốc Đài Loan trân trọng gửi lời mời đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sang thăm và làm việc chính thức tại đơn vị trong thời gian gần nhất.

Một số sình ảnh khác tại buổi tham quan:

Ảnh: Đoàn ghé thăm phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng của khoa Du lịch

Ảnh: Đoàn giao lưu với sinh viên lớp Công nghệ ô tô

Ảnh: Kí túc xá sinh viên DAP

Ảnh: Xưởng thực hành Khoa Điện  - Điện tử của DAP