THƯ CHÚC TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG AN

Thân ái gửi Quý Thầy, Cô Cán bộ - Giảng viên; Quý Phụ huynh và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An!

Trong không khí tươi mới đón mừng xuân Nhâm Dần 2022, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An xin kính chúc tập thể Thầy Cô và học sinh, sinh viên nhà trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

1/thiep-tet-giang-vien-4x-moc-100_31012022083641496_rsnfenjl.i1p.jpg

Năm 2021, mặc dù tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, nhưng bằng sự nỗ lực, phấn đấu của Quý Thầy, Cô và học sinh, sinh viên, chúng ta đã đạt được nhiều thành tích rất đáng trân trọng và tự hào, giữ vững những giá trị cốt lõi và sứ mạng tốt đẹp của nhà trường đó là xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tạo sự tin yêu của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Bước sang năm 2022, đón chào một năm với những khởi sắc mới, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An kiên định với tầm nhìn hướng đến là trường đào tạo nghề chất lượng cao hàng đầu Việt Nam theo xu hướng giáo dục toàn cầu góp phần nâng cao vị thế đất nước. Trong quá trình triển khai thực hiện, sẽ có những khó khăn và thách thức; nhưng với truyền thống đoàn kết, lòng quyết tâm và tinh thần sáng tạo, học hỏi không ngừng, chúng ta sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế bằng các dấu mốc thành tựu mới với một niềm tin mạnh mẽ.

1/thiep-tethssv-ky-ten-100_31012022083602616_1zeecngn.bcr.jpg

Xuân Nhâm Dần đang đến với những hứa hẹn và mang theo một tương lai tươi sáng, chúng ta cùng hy vọng về một năm an lành sung túc và nhiều điều may mắn. Kính chúc Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, Học sinh, Sinh viên và Gia đình một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và thành đạt; chúc Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An của chúng ta phát triển vững mạnh và gặt hái nhiều thành công trong năm 2022!