Thầy Lê Quang Sơn – người thầy thầm lặng trong công tác Công đoàn nhà trường Đồng An

Ngày 23/08/2019, Công đoàn ngành giáo dục đã có buổi hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

1/khen-thuong-cong-doan-1_23082019053245609_gy11d1oi.two.jpg

Hình ảnh Thầy Lê Quang Sơn lên nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn"  tại Hội nghị

Trong năm học vừa qua, thông qua các chủ trương, vận động lớn của ban chỉ đạo mà các cấp công đoàn ngành giáo dục đã thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với nhà giáo và cán bộ trong ngành. Nối tiếp thành tích tốt đã đạt được trong năm qua ban chỉ đạo công đoàn ngành tiếp tục kết hợp cùng với chính quyền đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Dân chủ-kỷ cương-tình thương-trách nhiệm”.

1/khen-thuong-cong-doan-2_23082019053246515_clswetxx.q24.jpg

Trong buổi hội nghị lần này Thầy Lê Quang Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã vinh dự nhận được Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tổ chức công đoàn” cho những đóng góp tích cực trong công tác công đoàn của tỉnh Bình Dương qua nhiều năm.

Cán bộ công nhân viên chức trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An xin chân thành gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chăm lo đến đời sống cũng như công việc của toàn bộ nhân viên nhiều năm qua của thầy trong nhà trường.

Ngọc Thu - Trung Kiên