Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Lần II năm 2019 của Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam Việt Nam (30/04/1975 – 30/04/2019), vào 8 giờ sáng Thứ ba ngày 26/03/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An hân hoan diễn ra sự kiện Đại hội Thể dục thể thao lần 2 với sự tham gia của Cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng hơn 1500 sinh viên các khoa của trường.

Đến tham dự chương trình có đầy đủ ban lãnh đạo nhà trường DAP bao gồm Thầy Bùi Mạnh Lân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An; Tiến sỹ Tạ Xuân Tề, Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Nhân dân Trần Ngọc Lợi, Bí thư Đảng Ủy; Nhà giáo Ưu tú Phạm Khôi, Giám đốc điều hành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Thạch Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thao; giáo viên, công nhân viên của các Phòng, Khoa Trung Tâm Nhà trường cùng khách mời là đại diện địa phương bao gồm ông Phạm Văn Đại - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Bình Thắng và ông Nghiêm Văn Khanh – Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao Thị xã Dĩ An.

Hình ảnh đại diện ban lãnh đạo trường DAP và các khách mời

Đến đại hội lần thứ hai này trường DAP đã có sự quy mô và chuyên nghiệp hơn trong việc dàn dựng và tổ chức chương trình. Chương trình diễn ra gồm bốn phần là Diễu hành, Nghi thức, Chương trình biểu diễn chào mừng và Chương trình thi đấu thể thao.

Mở màn cho chương trình là hai tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường DAP.

Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm Young Crew

Tiết mục múa cờ lau

Tiếp nối chương trình là nghi thức chạy rước đuốc của đại diện sinh viên trường DAP.

Hình ảnh từ trái sang :VĐV Nguyễn Yến Nhi (Sinh viên  khóa Quản trị khách sạn khóa 2108), VĐV Nguyễn Thành Đạt (Sinh viên khoa Công nghệ Ô tô), VĐV Lê Thị Thúy Xuân (Sinh viên khoa Du lịch khóa 2018)

Ts. Tạ Xuân Tề là người nhận và thắp sáng ngọn đuốc khai mạc Đại hội.

Hình ảnh Ts. Tạ Xuân Tề nhận đuốc từ tay sinh viên.

Hình ảnh Ts. Tạ Xuân Tề thắp đuốc.

Tiếp theo là nghi thức rước Quốc kì, Cờ của đại hội và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nối tiếp luôn sau đó là bài đồng diễn của khối thể dục với nhạc và các khối diễu hành qua lễ đài.

Hình ảnh rước Quốc kì

Hình ảnh rước cờ của Đại hội

Hình ảnh rước Chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hình ảnh rước Hồng kì

Hình ảnh bài đồng diễn

Hình ảnh các khối diễu hành qua lễ đài

Phát biểu khai mạc chương trình là Th.s Nguyễn Thạch Minh – Phó hiệu trưởng trường DAP, Trưởng ban tổ chức chương trình.

Hình ảnh Th.s Nguyễn Thạch Minh – Phó hiệu trưởng trường DAP, Trưởng ban tổ chức chương trình đọc lời khai mạc chương trình.

Nhằm để cổ vũ phong trào “Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” và “Sống khỏe, toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” toàn thể giáo viên, công nhân viên và sinh viên trường DAP cùng nhau tham gia chương trình đi xe đạp vòng quanh khuôn viên trường. 200 chiếc xe đạp mang nhãn hiệu của trường DAP đã được huy động cho lần đại hội này.

Hình ảnh đoàn xe đạp trường DAP

Mở đầu chương trình thể dục thể thao là tiết mục “Bóng đá nam” diễn ra tại sân 3, tiếp nối là chương trình “Bóng đá nữ” diễn ra tại sân 1.

Hình ảnh đội bóng đá nam

Đưa tin: Ngọc Thu

Hình ảnh: Nguyễn Việt Phương