Họp mặt cán bộ chủ chốt đầu xuân 2019

Ngày 12/02/2019 (tức ngày 08/01 năm Kỷ Hợi 2019), tổ chức Gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu Xuân năm mới tại phòng họp A của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Tạ Xuân Tề và các lãnh đạo giữ chức vụ Trưởng, Phó các khoa, phòng của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Tạ Xuân Tề đã thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường gửi đến toàn thể các cán bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cán bộ chủ chốt và tập thể cán bộ cho sự phát triển của Nhà trường trong năm qua.

Buổi gặp mặt đầu Xuân năm mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là sự khởi đầu mới trong các hoạt động của trường, tạo động lực mới cho các cán bộ của trường có thêm quyết tâm mới để cùng chung sức, đồng lòng xây dựng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ngày càng phát triển bền vững và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thu Hà