Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa DAP với Đại học Songgok Hàn Quốc


       Ngày 06/11/2018,  Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Đại học Songgok Hàn Quốc đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa hai bên.

 

Ảnh: Đại diện đoàn công tác Đại học Songgok trình bày mục đích chuyến thăm và làm việc tại DAP


       Tham dự buổi ký kết, về phía DAP có TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thạch Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban liên quan của trường.

 

 

       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng chào mừng đoàn công tác trường Đại học Songgok tới thăm và làm việc tại DAP; đồng thời bày tỏ mong muốn chuyến thăm và làm việc lần này sẽ là tiền đề mở ra các mối quan hệ hợp tác mới giữa hai bên.

 

 

       Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quát về đơn vị mình, đồng thời thảo luận sơ bộ về hợp tác giáo dục, khả năng tiến hành các hạng mục hợp tác giữa DAP với Đại học Songgok và thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong các chương trình liên kết đào tạo. Hai bên đã tiến hành kí biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục, tạo cơ sở thúc đẩy việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

       Theo đó, TS. Tạ Xuân Tề đã giới thiệu khái quát với Đại học Songgok về chức năng, nhiệm vụ, các chương trình đào tạo và một số định hướng mở rộng quan hệ hợp tác của Nhà trường.

 

 

       Đại học Songgok là trường tư thục của Hàn Quốc tọa lạc tại số 34 Songgokdaehak-gil, Namsan-Myeon, thành phố ChunChoen, tỉnh Kangwon. Thành lập từ năm 2002, đến nay, Đại học Songgok được lựa chọn là trường đại học đào tạo nghề đặc trưng trong sự nghiệp giáo dục của Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc.

Thu Hà