Tiếp đón trường Trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương


       Sáng 19/09/2018, Đoàn công tác của Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương bao gồm: Hiệu trưởng Lê Nho Lượng, Trưởng phòng Đào tạo Phan Đình Tiến và thầy Nguyễn Văn Thông, đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Ảnh: Đại diện DAP chụp ảnh lưu niệm với khách

       Mở đầu buổi tiếp đón, TS Tạ Xuân Tề  - Hiệu trưởng DAP chào mừng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương đã tới thămvà làm việc tại trường, đồng thời bày tỏ niềm vinh hạnh được thiết lập mối quan hệ hợp tác với phía trường bạn trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học mà hai bên cùng quan tâm.

       Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã thảo luận giới thiệu về các chương trình đào tạo, thế mạnh trong nghiên cứu và đào tạo của đơn vị mình. Trên cơ sở đó, TS. Tạ Xuân Tề đã giới thiệu khái quát về DAP và các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng hợp tác và hỗ trợ như: Điện công nghiệp, lập trình máy tính, kế toán… Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương bày tỏ sự quan tâm và đồng tình đến các chương trình và hình thức hợp tác đào tạo thuộc các lĩnh vực trên.

       Thay mặt cho Đoàn công tác của Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương, Hiệu trưởng Lê Nho Lượng đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, đồng thời nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong quá trình hợp tác sắp tới.

       Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn công tác Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương cũng đã đến tham quan Trung tâm nghiên cứu tự động hóa, Trung tâm CNC, khách sạn 3 sao, nhà truyền thống, hội trường, giảng đường, kí túc xá sinh viên… của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

       Buổi làm việc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể các vấn đề hợp tác để sớm hiện thực hóa các nội dung được đề ra.

Thu Hà