Chúc mừng NCS Nguyễn Thanh Thuận bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ


       Ngày 18/08/2018, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thanh Thuận – Trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã có buổi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường tại Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM với đề tài: Tái cấu hình lưới điện phân phối sử dụng các giải thuật tìm kiếm tối ưu”. Đề tài thuộc chuyên ngành Kỹ thuật điện, mã số: 62520202, được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trương Việt Anh và TS. Phùng Anh Tuấn.

       Tới dự lễ bảo vệ luận án có đại diện lãnh đạo nhà trường DAP cùng các đồng nghiệp của NCS.

 

Ảnh: Kết thúc buổi bảo vệ, NCS Nguyễn Thanh Thuận (cầm hoa) chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng đánh giá.


        Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường diễn ra theo đúng quy chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Tại buổi bảo vệ, NCS Nguyễn Thanh Thuận trình bày tóm tắt nội dung chính của luận án và đưa ra các kết luận về giải pháp ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

       Hội đồng đã nghe đánh giá của 3 phản biện và Bản tổng hợp ý kiến nhận xét tóm tắt Luận án của các nhà khoa học. Sau khi NCS Nguyễn Thanh Thuận hoàn thành phần trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng và khách mời, với kết quả 07/07 phiếu tán thành, Hội đồng đã kết luận đề tài có hướng nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành đào tạo, những kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và thực tiễn nhất định. Hội đồng đã thông qua Quyết nghị đề nghị cấp bằng học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thanh Thuận.

       Theo TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, với chủ trương lấy chất lượng đào tạo làm cơ sở then chốt để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, DAP rất chú trọng việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đội ngũ cán bộ giảng viên. Việc bảo vệ thành công luận án tiến sỹ của NCS Nguyễn Thanh Thuận không chỉ có ý nghĩa về mặt học thuật mà còn mang tính động viên, khích lệ rất lớn, là tiền đề quan trong để việc học tập nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ giảng viên DAP ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn.

       Trong niềm xúc động và tự hào, NCS Nguyễn Thanh Thuận đã nói lời cảm ơn các giáo viên hướng dẫn đã tận tình giúp đỡ và chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ, NCS cũng cảm ơn Hội đồng đánh giá, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, các đồng nghiệp và gia đình đã tạo điều kiện hỗ trợ, động viên để NCS đạt được học vị tiến sĩ như hôm nay.

 

Thu Hà