Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An giao lưu quốc tế với Trường Republic Polytechnic Singapore


       Trong chương trình thăm quan học tập thực tế tại Việt Nam, ngày 20/3/2017, Đoàn giáo viên, sinh viên  của Trường Republic  Polytechnic Singapore đã có buổi tham quan sôi động và đầy tình hữu nghị tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Tham dự chương trình đoàn tham quan bên phía trường Republic Polytechnic Singapore có 70 người gồm giáo viên và sinh viên.

Về phía trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có sự góp mặt của ThS Phạm Tấn Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện giáo viên, sinh viên thuộc các khoa bộ môn trong nhà trường.

Mở đầu buổi giao lưu là bài hòa tấu sáo trúc âm hưởng quê hương Việt Nam được sinh viên Nguyễn Anh Đức lớp CD151DT biểu diễn chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến từ Singapore.

Đến từ một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, các sinh viên và các thầy cô giáo trường Republic Polytechnic  Singapore,  các bạn rất ngạc nhiên và ấn tượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thực tập. Cũng như những nét tương đồng trong đảm bảo chất lượng đào tạo, đời sống sinh hoạt học tập tại  hai nhà trường.

       Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình:

Biểu diễn sáo trúc chào đón các bạn sinh viên đế từ Singapore

Trao đổi bằng tiếng Anh về kinh nghiệm học tập của sinh viên hai trường

Thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị thực tập

Trao quà lưu niệm giữa hai trường

Kết thúc chuyến thăm quan tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Hải Long - Mai Quân