Bước đầu hợp tác giữa Công ty ON Semiconductor và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An


        Sáng ngày 06/05/2014 Đại diện phòng nhân sự và bộ phận sản xuất Công ty TNHH ON Semiconductor Viet Nam đã đến tham quan và làm việc tại trường. ON Semiconductor Viet Nam là một thành viên của tập Đoàn ON Semiconductor có trụ sở chính tại Mỹ, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị điện tử nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng bao gồm các thiết bị giải pháp tiết kiệm năng lượng, linh kiện bán dẫn, mạch tích hợp lai, đèn Led,… Ở Việt Nam, ON Semiconductor đã đầu tư hơn 75 triệu USD vào nhà máy tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II. Hiện nay dây chuyền đã đi vào hoạt động được 02 năm và đang cần tuyển một lưọng lớn lao động có có tay nghề kỹ thuật cao.


Đoàn của Công ty thăm phòng thực tập Khoa Điện

          Do xác định sự cần thiết của sự hợp tác giữa nhà trường và công ty, trong cuộc họp hai bên đã đi đến thống nhất nhiều vấn đề và bày tỏ một sự hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai. Cụ thể trong thời gian tới, phía ON Semiconductor Việt Nam có thiện ý mời Ban lãnh đạo nhà trường đến thăm quan tìm hiểu nhà máy cũng như sẽ tổ chức tuyển dụng nhân lực tại trường sau khi sinh viên khóa III kết thúc đợt thực tập vào tháng 6 năm 2014. 

 

Thầy Trần Hữu Lịch (Hiệu trưởng) - Đại diện nhà trường tiếp đoàn

 

Các đại diện của công ty

         Liên kết với những công ty sử dụng công nghệ cao như ON Semiconductor giúp nhà trường kiếm tìm được những công việc đúng ngành, đúng nghề và có hàm lượng chât xám cao cho sinh viên tốt nghiệp. Đây cũng là hướng đi chiến lược quan trọng của nhà trường trong thời gian tới. 

Nguyễn Việt Phương - Phòng CTSV và QHDN