[Hội nghị] "TỔNG KẾT" công tác 2019 và "ĐỊNH HƯỚNG" kế hoạch 2020

Sáng 16/01/2020, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức "HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ ĐỊNH HƯỚNG KẾ HOẠCH CHO NĂM 2020". Tham dự hội nghị có thầy Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị , TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng ,thầy Trần Hữu Lịch - nguyên Hiệu trưởng , thầy Phạm Hồng Kỳ - nguyên Hiệu phó cùng toàn thế cán bộ quản lý của trường.

1/hoi-nghi-tong-ket-nam-2019_Truong_Cao_Dang_Cong_Nghe_Cao_Dong_An - Bui-Manh-lan-Ta-Xuan-Te
Phòng họp A - Nơi diễn ra hội nghị tổng kết 2019 và kế hoạch 2020

Tại buổi tổng kết, TS. Tạ Xuân Tề chỉ rõ những kết quả nổi bật nhất mà DAP đã gặt hái được sau một năm cố gắng hết mình:

- Nâng quy mô toàn trường lên gần 4.000 sinh viên;

- Hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm;

- Đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi mô hình tự làm phục vụ giảng dạy và sáng tạo kỹ thuật, nổi bật nhất là đạt giải nhất toàn quốc trong cuộc thi về mô hình tự làm;

- Công tác bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, công nhân viên ngày càng được chú trọng và nâng cao;

- Quản lý học vụ đi vào nề nếp, kiểm soát mọi hoạt động đào tạo, thư viện đã hoạt động ngày càng hiệu quả hơn;

- Hệ thống thông tin được quản lý hiện đại theo công nghệ 4.0 ;

- Đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế, đặc biệt là liên kế đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài;

1/hoi-nghi-tong-ket-nam-2019-tien-si-ta-xuan-te_Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Tiến sĩ TẠ XUÂN TỀ (Giữa) HT nhà trường- tóm tắt những kết quả của năm 2019

Trực tiếp tham dự hội nghị, thầy Bùi Mạnh Lân tán thành với đề án 2020 của thầy Hiệu trưởng đề ra, đồng thời nêu lên một số vấn đề trọng điểm Đồng An sẽ hướng đến trong năm 2020. Mục tiêu trọng điểm trong năm tới "Đối mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội", song song với đó tạo mối liên hệ với những trường Đại học trong khu vực Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để phát huy hết thể mạnh về vị trí đắc địa của DAP.

1/bui-manh-lan-tran-huu-lich-pham-hong-ky_16012020023730723_r3554h5x.10m.png
Bên phải qua: Thầy Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch HĐQT, Thầy Trần Hữu Lịch - nguyên Hiệu trưởng , Thầy Phạm Hồng Kỳ - nguyên Hiệu phó.

Bên cạnh đó, thầy Bùi Mạnh Lân nhấn mạnh "phải đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ liên kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... mở ra hướng đi mới cho sinh viên Đồng An, tạo cơ hội được xuất khẩu lao động, du học... đưa Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An từng bước trở thành một trong những trường dạy nghề uy tín và chất lượng, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp".