Học tại DAP - Con đường tắt có việc làm ngay, giảm được chi phí và thời gian đào tạo

Hệ Cao đẳng 9+ được xây dựng và phát triển theo mô hình đào tạo lồng ghép, vừa đào tạo văn hóa vừa đào tạo nghề, tạo ra một môi trường cho học sinh phát triển toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập hết sức cần thiết cho giai đoạn học tập ở bậc cao đẳng và sau tốt nghiệp sẽ liên thông lên đại học. Mô hình này phát triển dựa theo mô hình của các trường đào tạo nghề hàng đầu ở Nhật Bản đào tạo theo mô hình Cosen vừa đào tạo nghề, vừa học văn hóa. Mô hình này đã được Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội khuyến khích.

 

1/hoc-tai-dap-1_08072020033725033_qqzlrrol.so0.png

 

Chương trình đào tạo Cao đẳng 9+ mà Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đang áp dụng có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

Sau khi tốt nghiệp THCS chỉ cần học 4 năm (có đào tạo kiến thức văn hóa phổ thông) sẽ nhận được bằng cao đẳng chính quy với danh hiệu cử nhân thực hành (đối với khối kinh tế và khối xã hội nhân văn) hoặc kỹ sư thực hành (đối với khối ngành kỹ thuật và khối sức khỏe), lúc này các bạn có thể tham gia thị trường lao động để có thu nhập phụ giúp gia đình và tiếp tục học liên thông 1,5 năm nữa để nhận được bằng đại học. Với cách lựa chọn này học sinh sẽ tiết kiệm được một khoản tiền trong 3 năm đầu được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trợ cấp từ 30%-70% học phí (tùy vào khu vực mà học sinh đăng kí hộ khẩu thường trú) và tiết kiệm được 2,5 đến 3 năm thời gian học tập so với cách khi tốt nghiệp THCS vào học THPT và sau đó vào học cao đẳng.

 

1/hoc-tai-dap-2_08072020033726065_txd2gyad.m43.png

 

Với lợi thế là trường đào tạo nghề có cơ sở vật chất ngang tầm với các trường trong khu vực và quốc tế nên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có nhiều thuận lợi trong việc thực hiện chương trình đào tạo theo định hướng quốc tế, trang bị cho học sinh những hành trang tốt nhất để tiếp cận với các chương trình đào tạo nghề đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng sinh viên được định hướng học liên thông lên bậc Đại học hoặc đi du học để trở thành công dân toàn cầu.

 

1/hoc-tai-dap-3_08072020033725549_ab3z01jm.q1z.png

 

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo hệ Cao đẳng 4 năm tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là:

+ Định hướng giáo dục liên thông lên Đại học trong nước và quốc tế. Có những nội dung chuẩn bị cho học sinh có định hướng theo các chương trình giáo dục liên thông Đại học tại Việt Nam như Đại học Việt Hung, Đại học Hòa Bình hoặc đi du học tại các trường Đại học Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc.

+ Tăng cường ngoại ngữ và công nghệ thông tin. Mục tiêu ngoại ngữ tối thiểu là đạt yêu cầu đầu vào của các trường Đại học nhất là du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan mà không cần năm dự bị ngoại ngữ, cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu du học.

+ Môi trường học tập, hệ thống CLB, hoạt động ngoại khóa giúp phát hiện và hình thành sớm đam mê và định hướng nghề nghiệp, phát triển tính tự lập và tư duy phản biện ở học sinh.

+ Chương trình phát triển cá nhân toàn diện, đặc biệt lưu ý đến thể chất, tinh thần, văn hóa, các kỹ năng cá nhân, kỹ năng học tập, kỹ năng cộng đồng.

 

1/hoc-tai-dap-4_08072020033727080_1bsvval1.x2r.png
 
 

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

 Số 90 đường 30/4, P. Bình Thắng, Tp. Dĩ An, Bình Dương. Điện thoại: (0274) 377.4655

Hotline: 0983 709 339 (Thầy Hòa).  Zalo: 0983 709 339.  Email: tuyensinh@dongan.edu.vn.

Facebook: congnghecaodongan    inbox: qua đây để được tư vấn

 

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1