Golf Sông Bé ký liên kết cung ứng nguồn nhân lực với Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Golf Sông Bé ký liên kết cung ứng nguồn nhân lực với Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

Để chuẩn bị đầu ra việc làm chất lượng cho Khoa Du lịch, dự kiến sẽ rất đông sinh viên trong những năm tới, Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã liên hệ với nhiều đối tác tuyển dụng đẳng cấp trong ngành dịch vụ, trong đó có sân golf Sông Bé. Ra đời từ năm 1994, đây là một trong những sân golf đạt chuẩn thế giới đầu tiên tại Việt Nam. Tính riêng địa bàn Bình Dương, công ty TNHH Golf Palm Sông Bé là doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu với chất lượng phục vụ cấp cao nhất.

 

Từ đầu năm 2017, hai bên đã bắt đầu hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực: từ việc hỗ trợ sinh viên thực tập đến viêc cung cấp việc làm bán thời gian cho sinh viên ngành Nhà hàng-Khách sạn. Khi mối quan hệ ngày càng phát triển tốt đẹp, cả hai cũng cùng đồng ý nâng cao mức độ hợp tác lên một tầm mới: đối tác chiến lược của nhau.

 

Vào Sáng 25/05/2018, ngài Low Swee Teck Tổng giám đốc công ty TNHH Golf Palm Sông Bé đã dẫn đoàn đến thăm và dự Lễ ký kết hợp tác đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực với trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Tiếp đoàn là tiến sĩ Phạm Hải Định, phó Hiệu trưởng nhà trường. Ông Low đã cho biết rất ấn tượng với mức độ đầu tư và tâm đắc với mô hình đào tạo nhà trường, rất gần với mô hình đào tạo của các trường cao đẳng tại Singapore quê hương ông. Ông cho biết công ty ông không chỉ ưu tiên tuyển dụng sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn mà còn các ngành khác như Điện, Cơ điện tử của Đồng An. Đoàn khách từ sân golf Sông Bé cũng dành nhiều khen ngợi cho các món ăn được các thầy cô và sinh viên Bộ môn Quản trị nhà hàng thực hiện trong buổi thiết đãi.

 

Việc ký kết hợp tác đào tạo với sân Golf Sông Bé là thêm một minh chứng cho thấy quyết tâm kiên kết với các doanh nghiệp hàng đầu trong mỗi ngành của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

Sinh viên Nhà Hàng chuẩn bị bàn tiệc tiếp đãi đoàn Sông Bé.

 

Nguyễn Việt Phương.

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1