DAP giành giải thưởng tại Cuộc thi “Chung kết đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020”

Cuộc thi “Chung kết đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 25/11/2020, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 - 272 Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng, tìm kiếm, phát hiện và ươm tạo những dự án, ý tưởng khả thi mang tính đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp thực hiện hóa các dự án, ý tưởng thành các doanh nghiệp phát triển trên thị trường.

 

1/giai-thuong-nn-dap-3_25112020040242211_qezroqld.imv.jpg
ThS. Phạm Thị Trúc báo cáo dự án: Phát triển sản phẩm bảo quản thực phẩm tự nhiên hiệu quả từ dịch chiết lá hương thảo

 

1/giai-thuong-nn-dap-4_25112020040241696_3qf4jhjc.4ic.jpg

Ds. Dương thị Hồng Đoan và Ks. Dư Hương Khánh Linh báo cáo đề tài "phát triển chuỗi sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm: Combo thảo dược và xà bông trị vảy nến"

Đây là cuộc thi hơn với hơn 70 dự án tham gia vòng sơ khảo và cuối cùng chọn được 10 dự án vào vòng chung kết. Khoa Dược – Mỹ phẩm và Thực phẩm có 2 nhóm nghiên cứu tham gia do cô ThS. Phạm Thị Trúc với nghiền cứu về ứng dụng thực phẩm và DS. Dương Thị Hồng Đoan về ứng dụng thảo dược trong điều trị vảy nến. Tham dự cuộc thi, cô ThS. Phạm Thị Trúc trình bày nghiên cứu về ứng dụng bột chiết từ dịch lá hương thảo trong bảo quản các sản phẩm thực phẩm. Nghiên cứu nhận được sự quan tâm rộng rãi và đạt được giải khuyến khích của cuộc thi chung kết.

 

1/giai-thuong-nn-dap-5_25112020040243336_y2otkoxq.ily.jpg

Hình ảnh 2 nhóm nhận hoa và giải thưởng

1/giai-thuong-nn-dap-2_25112020040242727_21s4e5m4.jyw.jpg

Cúp lưu niệm của chương trình

1/giai-thuong-nn-dap-1_25112020040241258_gmfjlzlx.vn4.jpg

Giấy khen và hoa từ chương trình

Đăng ký xét tuyển