Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc sang thăm và làm việc với trường DAP

Ngày 02/07/2019 đoàn đại biểu trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc đã tới thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

1/dai-hoc-vision-5_03072019100916335_kxxgedzx.lyn.png

Hình ảnh đại diện hai bên nhà trường: trường DAP và trường Jeonju Vision trong buổi làm việc

Tiếp đón bên đoàn đại biểu phía trường DAP bao gồm tiến sĩ Tạ Xuân Tề - hiệu trưởng trường DAP, thầy Ngô Đức – đại diện trường DAP tạo liên kết giữa hai bên nhà trường, thầy Giáp Văn Cường – trưởng phòng Quan hệ hợp tác quốc tế trường DAP và ngài Nguyễn Thế Anh.

1/dai-hoc-vision-3_03072019100927153_boog0bou.1fp.png

Hình ảnh đoàn tiếp đón phía trường DAP

Phía đoàn trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc sang thăm trường lần này gồm có ngài Shin Joung Soo – Giám đốc Viện trao đổi quốc tế trường Đại học Jeonju Vision, ngài Song Su Dong, ngài Kim Nam Gyeong và ngài Lee Kyung Ho.

1/dai-hoc-vision-2_03072019100925609_n4kdgvph.hp2.png

Hình ảnh phía đoàn trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường và qua trao đổi cụ thể hơn về chương trình hợp tác đào tạo nhân lực giữa hai bên, cả hai bên đã đồng ý kí kết bản hợp đồng ghi nhớ nhắm đánh dấu sự hợp tác chính thức của trường DAP và trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc.

1/dai-hoc-vision-4_03072019100925012_kgzhvjqf.1ux.png
Hình ảnh kí kết bản hợp đồng ghi nhớ giữa hai bên trường DAP và trường Đại học Jeonju

Trường Đại học Jeonju Vision được thành lập từ năm 1976, trực thuộc tập đoàn Sindong A - tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hàn Quốc, trường có tất cả 23 khoa, có các thế mạnh về đào tạo các ngành học : Ô tô, Cơ khí, Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Đóng tàu, Nguồn năng lượng mới hay Giáo viên mầm non, ... Đại học Jeonju Vision có mối liên kết bền chặt với 3 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG.

Đại học Jeonju Vision luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng du học khi chuyển vào học chuyên ngành.

Ngoài ra Đại học  Jeonju Vision luôn luôn hỗ trợ các học viên ưu tú thông qua nhiều chương trình học bổng khác như: học bổng gia đình đa văn hóa, học bổng du học sinh nước ngoài, học bổng hiếu hạnh và hướng thiện, học bổng khuyến khích người nhiều tuổi đi học,…

Ngọc Thu