Con đường nào để có được bằng đại học an toàn?

Sau khi tốt nghiệp lớp 12 bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ cố gắng để thi được vào một trường đại học hay cao đẳng nào đó?

Nhưng thực tế hiện nay cho thấy số lượng thất nghiệp sau khi có bằng cử nhân là rất cao. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn một con đường an toàn hơn. Đó chính là đăng kí xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Trong quá trình học trường DAP các bạn sinh viên sẽ có thời gian thực tập từ 6 tháng tới 1 năm ở các công ty và nhà xưởng của chính nhà trường giới thiệu và nhận lương thực tập. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay tại khu công nghiệp Đồng An 1 và Đồng An 2 hoặc ở các khu công nghiệp có sự liên kết với nhà trường.

CON ĐƯỜNG ĐẠI HỌC AN TOÀN TẠI DAP

1/980-380-con-duong-dai-hoc-an-toan_20052019012026297_awesmf2m.e0e.gif

LỢI THẾ KHI CHỌN CON ĐƯỜNG ĐẠI HỌC AN TOÀN TẠI DAP

🔸 Ít chi phí hơn đồng thời bạn học vừa làm (Bảo đảm vừa có việc làm vừa có bằng Đại học).

🔸 Chắc chắn 100% có bằng đại học sau tốt nghiệp nếu đi theo "Con đường an toàn".

🔸 Bạn không phải lo lắng rớt đại học, không biết nên lựa chọn trường nào.

🔸 Tiết kiệm thời gian học.

Đăng ký ngay tại đây

1/4_21052019122556972_vwndzznp.uac.jpg