Cơ hội việc làm lương cao - lựa chọn mới cho tương lai sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP)

Năm 2019 trở đi trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ mở rộng chương trình hợp tác với các đối tác là các nghiệp đoàn công ty từ Nhật Bản nhằm cung ứng nhân lực cho các đối tác này, giúp sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có nhiều cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

 

1/co-hoi-3_23052019051626201_ewc3x0zf.tgf.png

Hình ảnh trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) làm việc với tập đoàn GHL Nhật Bản về việc cung ứng nhân lực

 

Đối với sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An hệ Cao đẳng 4 năm sẽ đi sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập với tư cách là thực tập sinh với mức lương thực lãnh vào khoảng 35-40 triệu đồng/tháng. Còn với sinh viên tốt nghiệp trường DAP hệ Cao đẳng chính quy và Đại học sẽ sang Nhật Bản làm việc với tư cách là kỹ sư nhận mức lương thực lãnh rất hấp dẫn rơi vào khoảng trên 40 triệu đồng/tháng.

1/co-hoi-1_23052019051625435_mchyvkvr.5v1.png

Hình ảnh sinh viên lớp tiếng Nhật trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP)

 

Chính thức từ năm 2019 sinh viên nhập học trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ lựa chọn hai môn ngoại ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật là ngoại ngữ bắt buộc phải học trong suốt chương trình đào tạo của trường. Vì thế nên khi sinh viên xác định được nguyện vọng muốn sang Nhật Bản làm việc thì có thể chọn học tiếng Nhật ngay từ đầu, sinh viên DAP có nhiều thời gian hơn để rèn luyện giao tiếp và ngôn ngữ chuyên môn cho công việc sau này bên Nhật Bản.

1/co-hoi-2_23052019051625701_zriw5m2c.rgi.png

Hình ảnh Giáo viên lớp tiếng Nhật trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) tiễn sinh viên sang Nhật Bản làm việc

 

Phía thầy cô cùng ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ luôn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên của trường DAP có thể đạt được nguyện vọng của mình.

 

Ngọc Thu - Trung Kiên

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1