Chung kết Hội diễn văn nghệ lần thứ 11

Chung kết Hội diễn văn nghệ lần thứ 11

 

       Tối 21/12/2018, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP), đêm Chung kết Hội diễn văn nghệ năm 2018 đã diễn ra đầy màu sắc, sôi nổi, kịch tính, thu hút hơn 1.000 sinh viên đến tham gia và cổ vũ.

 

       Tham dự đêm chung kết có TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Lợi - Bí thư chi bộ nhà trường, cùng quý thầy, cô, cựu sinh viên và đông đảo sinh viên đang học tập tại DAP.

 

 

       Hội diễn văn nghệ đã thu hút 100 cá nhân, đội, nhóm đăng ký tham gia. Trải qua 2 đêm thi ở vòng loại trực tiếp, BTC đã lựa chọn được 22 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn vào đêm chung kết hôm nay.

 

 

       Ở vòng loại trực tiếp, các tiết mục biểu diễn đa dạng về màu sắc, tiết tấu và phong cách, các phần dự thi đều ít nhiều có sự đầu tư trong cho trang phục, giọng hát, đặc biệt là phần nhạc cụ tự đệm, nhiều nhóm nhạc có phần đệm kết hợp từ guitar acoustic, guitar điện, guitar bass và trống cajon…; song song đó là sự khổ công, miệt mài tập luyện của các sinh viên nhằm tạo nên những dấu ấn riêng biệt trong long khán giả. Với những nỗ lực đó, khá nhiều tiết mục của vòng thi này đạt được chất lượng nghệ thuật tốt và được Ban Giám khảo đánh giá cao.

 

 

        Đêm chung kết là sự tranh tài gay cấn và hồi hộp của 22 tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng. Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức cũng đã tổng kết điểm số và trao giải thưởng cho các tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, song ca + tốp ca, nhảy + múa.

 

Kết quả chung cuộc:

+ Đối với các tiết mục đơn ca:

- Giải Nhất: Làng Chăm ơn Bác – Lớp CD16DC5

- Giải Nhì: Thế giới ảo, tình yêu thật – Lớp CD17QTKS

- Giải Ba: You raise me up – TC18QTNH

 

 

+ Đối với các tiết mục song ca và tốp ca:

- Giải Nhất: Tốp ca Linh thiêng Việt Nam – Lớp CD17CGKL

- Giải Nhì: Nơi ấy con tìm về - Lớp CD17QTM

- Giải Ba: Dòng máu lạc hồng – Lớp CD16CNTT và CLB Vovinam

- Giải khuyến khích:  Nếu anh đi – Lớp CD18QTKS

 

 

+ Đối với các tiết mục nhảy và múa:

- Giải Nhất: Múa Tiếng sáo quê hương – Lớp TC18QTKS

- Giải Nhì: Nhảy Dessert – Lớp CD17QTKS

- Giải Ba: Múa Son – Lớp CD17QTNH

- 2 Giải khuyến khích: Killing Me – Lớp TC18CNTT và vở kịch Sơn Tinh, Thủy Tinh – Lớp CD161DT.

 

 

       Hội diễn văn nghệ 2018 là một sân chơi thú vị dành cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và đam mê âm nhạc, nghệ thuật; đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường nói chung và các khoa, viện đào tạo, ký túc xá của DAP nói riêng.

 

 

Thu Hà

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1