Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl

Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl

 

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Nhà trường về đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, gắn kết đào tạo với thực tiễn, sáng 15/8/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Công ty cổ phần Vinpearl (Vinpearl) long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ, về phía Vinpearl, có bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh - Phó Tổng giám đốc Khối Đào tạo và Phát triển Văn hóa; về phía DAP có TS. Phạm Hải Định – Phó Hiệu trưởng cùng một số đại diện các phòng ban chức năng, các khoa đào tạo của Nhà trường.

Ảnh - Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Công ty Cổ phần Vinpearl, tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch, Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre, được thành lập ngày 25/07/2001 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Vinpearl lên sàn chứng khoán HOSE từ năm 2008 và là đơn vị thành viên của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl đang phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, lấy kinh tế du lịch làm trọng tâm chiến lược. Hiện tại Vinpearl đang nắm trong tay những tổ hợp cũng như các dự án du lịch hàng đầu Việt Nam như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và hàng loạt dự án khác như Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Hải Giang…

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất và tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác với các nội dung cụ thể liên quan đến vấn đề đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên. Hai bên thống nhất mục đích hợp tác để triển khai hoạt động hỗ trợ sinh viên của DAP có điều kiện được thực tập tại các cơ sở hoạt động về lĩnh vực du lịch, thuộc sở hữu của công ty cổ phần Vinpearl hoặc do công ty này quản lý. Đồng thời, sinh viên có cơ hội làm việc tại công ty cổ phần Vinpearl trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Vinpearl sẽ phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện đào tạo để sinh viên thực hành tại các doanh nghiệp; hỗ trợ chuyên gia tham gia giảng dạy cho sinh viên, phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ khác…

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cơ chế đặc thù trong đào tạo, cách thức triển khai phối hợp doanh nghiệp và nhà trường.

Đại diện Vinpearl đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ bền chặt giữa hai bên và khẳng định, lễ ký kết này sẽ tạo dấu ấn và tiền đề quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác tốt đẹp, toàn diện và có chất lượng để hai bên cùng phát triển.

Thu Hà

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1