Buổi học chuyên đề với bếp trưởng Khách sạn 5 sao Sherwood residence của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP)

Để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi thêm về kĩ năng thực tế về ngành Quản trị Nhà hàng. Khoa Du lịch của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã mở thêm nhiều lớp chuyên đề và mời các đầu bếp có kinh nghiệm về hướng dẫn trực tiếp cho các bạn sinh viên.

Chiều ngày 23/05/2019, Khoa Du lịch của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tiếp tục có buổi học chuyên đề về Kĩ thuật chế biến Món Âu với sự tham gia của bếp trưởng anh David Long – đang làm việc tại khách sạn 5 sao Sherwood Residence và anh Lê Đình Hậu - đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hải Đăng Tomi.

1/giao-luu-chef-1_24052019045426998_veirlsho.2em.png

Hình ảnh bếp trưởng Sherwood residence hotel đến giao lưu lần 2 cùng sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP)

Vẫn với phong cách gần gũi và dí dỏm trong chương trình chuyên đề lần này Bếp trưởng David Long đã chia sẻ cho các bạn về kĩ năng nấu và trình bày hai món ăn được phục vụ nhiều trong các nhà hàng món Âu là Súp hải sản kiểu Anh và Bò Fuji nấu chậm với sốt dầu nấm truffles.

1/giao-luu-chef-2_24052019045428983_i5m1wzir.wdo.png

Hình ảnh bếp trưởng David Long hướng dẫn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP) thực hành nấu món Súp hải sản kiểu Anh

1/giao-luu-chef-3_24052019045428467_pwcliu3o.w2z.png

Hình ảnh David Long hướng dẫn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP) thực hành nấu món Bò Fuji nấu chậm với sốt dầu nấm truffles

Sau phần hướng dẫn làm mẫu cụ thể của Bếp trưởng các bạn sinh viên Khoa Du lịch đã được thực hành làm lại ngay những món ăn vừa được học. Buổi chuyên đề kết thúc trong không khí vui vẻ và hào hứng, việc học hỏi thêm được kĩ năng mới khiến các bạn sinh viên càng thêm hứng thú trong việc học, những kĩ năng này sẽ trở thành hành trang cho tương lai các bạn.

1/giao-luu-chef-5_24052019045427951_5ia0e4m2.dk4.png

Hình ảnh lưu niệm của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An(DAP) với bếp trưởng David Long

Sắp tới Khoa Du lịch trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có kế hoạch mời thêm nhiều bếp trưởng có kinh nghiệm dày dạn trong nghề nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi, nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức hơn với ngành học các bạn đã lựa chọn.

1/giao-luu-chef-6_24052019045427451_1qzdidft.k5j.png

Hình ảnh trưởng Khoa Du lịch trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An chụp hình cùng Bếp trưởng David Long và đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hải Đăng Tomi

Bài viết :Ngọc Thu

Hình ảnh: Trung Kiên