Ban Giám hiệu thăm và làm việc tại các doanh nghiệp

Từ ngày 14/2 đến 17/2/2017 Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã có chuyến thăm quan và làm việc tại các doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Finecs Việt Nam, Công ty CP Kỹ thuật Vija, Công ty CP Ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

1/tham-quan-day-chuyen-san-xuat_13032020021347232_bao5wiam.a1c.jpg

Thăm quan xưởng sản xuất của các công ty

1/toa-dam-voi-lanh-dao-cong-ty-finecs_13032020021356342_ynkv3stu.3gu.jpg

Tọa đàm tại các doanh nghiệp

Tại các doanh nghiệp Ban Giám hiệu nhà trường đã thăm quan dây chuyền sản xuất công nghệ, gặp gỡ các cựu sinh viên đang làm việc tại đây. Qua đó, lắng nghe ý kiến đánh giá của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực được đào tạo từ DAP, những tâm tư nguyện vọng của cựu sinh viên về nhà trường sau khi tốt nghiệp và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp trong năm 2017.

1/gap-cuu-sinh-vien-cua-truong_13032020021355842_ixfu0hln.ra4.jpg

Gặp gỡ các cựu sinh viên đang làm việc tại các Công ty

Các vấn đề về thực tập sản xuất, hỗ trợ rèn luyện tay nghề giáo viên, tiếp nhận nguồn nhân lực đào tạo từ DAP, vai trò của doanh nghiệp trong việc tham gia xây dựng chương trình đào tạo, hợp tác hướng nghiệp trong tuyển sinh và tuyển dụng…đã được đặt ra và đạt được nhiều kết quả mong muốn hợp tác giữa 2 bên trong các buổi tọa đàm.

Hải Long - Văn Đông