Nhóm nghề

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2030 thì Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mêm) là một trong những nghề mũi nhọn. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và hướng ra khu vực, thế giới.

       Sau khi tốt nghiệp sinh viên được làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng thiết bị, vật tư và tự mở cửa hàng kinh doanh với chức danh giám sát kỹ thuật máy tính, nhân viên kỹ thuật máy tính, nhân viên bảo trì máy tính và hệ thống mạng, với mức thu nhập trung bình của sinh viên Đồng An mới ra trường hiện nay là từ 4-6 triệu. Sau 1 năm mức có thể đạt mức từ 7-trên 10 triệu.

     Sau 12 năm đèn sách, con đường nào bạn sẽ chọn, tương lai của bạn sẽ ra sao, con số 174 ngàn lao động ở trình độ đại học đang bị thất nghiệp, bạn đã suy ngẫm chưa?, v.v... Để có được việc làm ổn định, làm việc ở công ty nước ngoài, lương cao, môi trường làm việc năng động, v.v... Tất cả, khởi đầu từ khâu chọn nghề, chọn nghề và chọn trường của bạn,...

Sau khi tốt nghiệp sinh viên làm việc tại Phòng Kế toán của các Công ty Trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và có thể đảm nhận vị trí sau:

Trang: 1 | 2 | 3 | 4


fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP