Hướng nghiệp

Gắn kết sinh viên vào môi trường làm việc thực tế ở các đơn vị sản xuất, đồng thời để tăng cường mối quan hệ và hợp tác hiệu quả giữa Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và cộng đồng doanh nghiệp. Từ khi thành lập,  Nhà trường thực hiện triển khai “Học kỳ doanh nghiệp” với việc gửi sinh viên đến thực tập tại các công ty

Trong những năm gần đây, số lượng tuyển dụng những công việc liên quan tới gia công CNC ngày một nhiều. Và gia công CNC được đánh giá là một trong những công việc nghề rất có tiềm năng phát triển thời gian tới. Vậy gia công CNC làm gì, và vì sao lại là nghề có nhiều tiềm năng.

Rất nhiều em cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa rõ về cách xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017, các bạn phân vân không biết chọn ngành nghề như thế nào, chọn được bao nhiêu trường, bao nhiêu nguyện vọng.

Tính đến Quí III, năm 2015 lao động có trình độ từ Cao đẳng, Đại học trở lên vẫn có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất. Hơn 225.000 người có trình độ từ Đại học trở lên vẫn chưa có việc làm. Trong khi đó, sinh viên ở các trường Cao đẳng nghề lại được các doanh nghiệp "trải thảm" mời về làm việc.

Trang: 1 | 2


fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP