Cơ hội việc làm

"Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên Đồng An khóa 2014-2017"  diễn ra vào ngày 07/06/2017 tiếp tục mang đến nhiều vị trí tuyển dụng trên nhiều ngành nghề, dành cho sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An chuẩn bị tốt nghiệp.

Với xã hội hiện nay, nhu cầu thiết yếu của Sinh viên sau khi ra trường là việc làm. Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã và luôn thực hiện tiêu chí: 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường  được giới thiệu việc làm. Đây cũng là tiêu chí khẳng định thương hiệu chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sau 5 tháng thực tập, lao động thực tế tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech, 09 sinh viên ngành Cắt gọt kim loại khóa (2012-2015) đã được Công ty ký Hợp đồng tiếp nhận vào làm việc chính thức trước khi quay về Trường thi tốt nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech là một trong số các Công ty trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam, đặt tại Khu công nghiệp Đồng An I, Tỉnh Bình Dương và cũng là một trong số các Công ty có cùng Chủ đầu tư của Nhà trường,...

Trang: 1


fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP