THAM QUAN THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP- ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN Ngày:03/10/2016

Chương trình “Đưa sinh viên năm nhất đi tham quan thự tế tại doanh nghiệp” là hoạt động thường nên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đây là một trong những hoạt động thực tế của Nhà trường đã được các Doanh nghiệp đánh giá rất cao và là một trong những trường nghề tiên phong của tỉnh Bình Dương triển khai hoạt động này.

 

Trong quá trình đổi mới chương trình và phương pháp dạy học ở các trường nghề hoạt động thực tế càng được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ được trao đổi, giao lưu cùng các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm với những câu chuyện thú vị xoay quanh công tác chuyên môn mà còn được trực tiếp theo dõi quy trình vận hành từng công đoạn, các thủ tục xử lý nghiệp vụ thực tế.

 

Việc định hướng tốt nghề nghiệp của mình trong tương lai sẽ giúp các bạn hiểu được giá trị nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn, đồng thời nhận thấy rõ hơn mục đích học tập cũng như như đích đến lâu dài của mình là gì. Có định hướng đồng nghĩa giúp bạn đưa ra được những hoạt động cho bản thân nhằm trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng bổ trợ để mang lại thành công trong công việc mình lựa chọn sau này.

 

Một số hình ảnh:

 

 

Tham quan thực tế tại Công ty Thủy Điện Trị An

 

 

Tham quan Công ty Ô tô Trường Hải- Showroom Biên Hòa 2

 

 

Tham quan Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam 

 

 

Tham quan Khách sạn 5 sao The Mira

Minh Hạnh - Phòng Đối ngoại


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP