Tân sinh viên khóa 2016 nhập học đợt 1 nghề Điện tử công nghiệp tham quan công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam Ngày:19/09/2016

 

Ngày 16/09/2016 trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức chuyến đi tham quan doanh nghiệp cho các bạn tân sinh viên nhập học đợt 1. Đây cũng hoạt động thường niên dành cho các tân sinh viên có cơ hội tham quan thực tế tại các doanh nghiệp.

 

Nhằm mục đích để các em tân sinh viên có cái nhìn đúng đắn về ngành nghề mình đã chọn, giúp các em hình dung được công việc tương lai của mình sau khi ra trường và góp phần tạo động lực học tập cho các em.

 

Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn On có trụ sở chính tại Mỹ, chuyên sản xuất linh kiện điện tử bán dẫn. Là một doanh nghiệp 100% vốn đầu nước ngoài. Trong những năm qua Trường CĐN CNC Đồng An luôn nhận được sự đồng hành của Công ty On semiconductor Việt Nam trong các hoạt động giao lưu đối thoại cùng với sinh viên, tiếp nhận nguồn nhân lực do Nhà Trường đào tạo.

 

Tại buổi tham quan các em sinh viên đã được giao lưu với Ông Chirs Đặng – Trưởng nhóm tìm kiến nguồn nhân lực tài tăng; Ông Martin Trần- Phòng Nhân sự. Qua đó công ty hy vọng rằng sau 3 năm học tập và tốt nghiệp tại trường các em sẽ trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn On nói chung và On Việt Nam nói riêng.

 

       Một số hình ảnh tại Công ty:

 

 

Mr. Chirs Đặng giới thiệu về Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam

 

 

Thay mặt Nhà Trường tặng quà lưu niệm cho công ty

 

 

Chụp hình lưu niêm cùng Công ty

 

Minh Hạnh - Phòng Đối ngoại


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP