Công ty TNHH Jabil Việt Nam Ngày:07/07/2016

Sáng ngày 29/6/2016, Ông Dương Hoàng Thanh- Trưởng phòng Tuyển dụng và thu hút nhân tài Cty TNHH Jabil Việt Nam (Lô I8-1, Khu công nghệ cao, Q9, Tp HCM) đã đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An và công ty trong thời gian sắp tới.

 

Được xây dựng trên một nền tảng Nhân viên được trao quyền trong 90 nhà máy tại 23 quốc gia. Jabil phấn đấu trở thành một đối tác toàn cầu về giải pháp sản xuất hàng đầu thế giới. Sự kết hợp độc đáo của jabil chính là sự chuyên môn toàn cầu, khéo léo, phân tích và hiệu suất tài chính đã góp phần vào sư thành công của thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

 

Chính thức mở cửa từ năm 2007, Jabil Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử cho một số thương hiệu nổi tiếng. Jabil giúp các công ty thiết kế, xây dựng và đưa sản phẩm của mình ra thị trường một cách nhanh chóng, chi phí thấp và hiệu quả. Nhưng hơn thế nữa, Jabil giúp khách hàng thiết kế chuỗi cung ứng thông minh của họ được nhanh hơn, tiết kiệm và có hiệu quả ngay cả trong thời kỳ bất ổn.

 

Trong buổi tham quan và làm việc với Ban giám hiệu Nhà trường cùng các Trưởng khoa Điện và Cơ khí, hai bên cũng đã trao đổi một số vấn đề hợp tác đào tạo trong thời gian tới như sau:

- Hỗ trợ đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

 - Chương trình thực taajo tốt nghiệp dành cho sinh viên năm cuối.

 - Tuyển dụng nguồn nhân lực do nhà trường đào tạo.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

Phan Minh Hạnh- Phòng Đối Ngoại


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP