Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần kỹ thuật Vija Ngày:25/02/2016

Ngày 18/02/2016 trường cao đẳng nghề Công nghệ cao đã đón tiếp công ty Cổ phần kỹ thuật Vija đến làm việc cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường và tiến hành ký kết "Thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực".

Cty Cổ phần kỹ thuật Vija được thành lập vào ngày 01/04/2014 tọa lạc tại Đường số 10, Đại lộ Độc lập, Khu căn cứ 301, Khu công nghiệp Sóng Thần, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  Mục tiêu phát triển của công ty là trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất cơ khí được đánh giá số 1 tại Việt Nam. Với phương châm "Chất lượng - Giá thành - Dịch vụ giao hàng".

Đến với buổi Ký kết hợp tác công ty Cổ phần kỹ thuật Vija đánh giá cao cơ sở vật chất và quy mô đào tạo của nhà trường. Qua đó công ty mong muốn hợp tác cùng nhà trường trong vấn đề đào tạo chuyên môn thực tế nhằm nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên sau tốt nghiệp. Đây cũng là mục tiêu ươm mầm những hạt giống tương lai là chính là nguồn nhân lực chất lượng cao của công ty sau này.

Một số hình ảnh:

Ban giám hiệu trao đổi các vấn đề hợp tác cùng đại diện cty cổ phần kỹ thuật Vija

Ông Trương Anh Dũng Phó CTHĐQT ( bên trái) đại diện Cty cổ phần kỹ thuật Vija

Thầy Trần Hữu Lịch (Hiệu trưởng) tiến hành ký kết cùng công ty